• Hội nghị tuyên truyền Luật Lâm Nghiệp năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-HĐPBGDPL, ngày 11 tháng 8 năm 2023 của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Nguyên Bình về việc tổ chức hội thi “Tuyên truyền luật Lâm nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2023 trên địa bàn huyện Nguyên Bình. Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành tốt hơn về pháp luật nói chung và luật Lâm nghiệp nói riêng trên địa bàn. Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình quyết định tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật bằng hình thức sân khân khấu hóa, thành lập 05 đội thi gồm: Xã Hưng Đạo, xã Quang Thành, Tam Kim, Hoa Thám, Thịnh Vượng.

• Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoa Thám khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoa Thám khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026  Đến dự với Hội Nghị có ĐC Mã Văn Vịnh  PCT. UBND huyện và các ĐC Lãnh đạo xã. Phát biểu tại kỳ họp ĐC Mã Văn Vịnh đã nhẫn mạnh về phát triển kinh tế xã hội ở xã , đề nghị các đại biểu cần quan tâm hơn nữa về mục tiêu kinh tế xã hội trong thời gian tới

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc dự khai mạc và kiểm tra bầu cử tại huyện Nguyên Bình

Sáng 23/5, Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh dự khai mạc bầu cử, thực hiện nghĩa vụ công dân và kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nguyên Bình.

• Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Nguyên Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều  23/6, HĐND huyện Nguyên Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; La Văn Hồng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nguyên Bình.

• Tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 18/6, Ủy ban bầu cử huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.